Slide background
Slide background

Lắp lò sấy gỗ 9,4 m3 tại Bắc Ninh

Trong thời gian qua http://losaygo.net đã triển khai lắp đặt LÒ SẤY GỖ công nghệ cao trên khắp mọi miền đất nước. Giảm thiểu được rất nhiều chi phí cho các cơ sở sản xuất gỗ . Đặc biệt với công nghệ SẤY GỖ BẰNG LÒ HƠI NƯỚC thì gỗ ra lò luôn đảm bảo chất lượng để đưa vào chế biến sản xuất.

Liên hệ đặt mua hàng: 0976 098 666 – 097 232 5050 để được hỗ trợ tốt nhất

Hình ảnh minh họa

Quy trình lắp đặt LÒ SẤY GỖ  diễn ra rất cầu kỳ và cẩn thận, luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật vận hành và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Lò hơi sấy gỗ

Quy trình sản xuất trong nước đến khi bàn giao thiết bị tại nhà máy chế biến gỗ Đại Nam – Bắc Ninh diễn ra trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng. Sau khi cán bộ lắp đặt tại địa điểm chỉ định sẽ có công đoạn Đào tạo cấp chứng chỉ cán bộ cơ sở vận hành LÒ SẤY GỖ tại địa phương cho quý khách đúng quy trình nhất.

Đào tạo vận hàn lò sấy

Quý khách sử dụng LÒ SẤY GỖ công nghệ cao của chúng tôi sẽ được bảo hành tại chỗ trong vòng 12 tháng. Cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường và chất lượng tương đương hàng nhập khẩu tại châu âu. Lò sấy gỗ sản xuất trong nước phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Bảo hành nhanh nhất có thể cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Hotline: 0976 098 666 – 091 751 3333 để được giá tốt nhất . http://losaygo.net luôn đem đến sản phẩm chất lượng – bảo hành nhanh nhất – phục vụ tận nơi công trình.